Hotline bán hàng Online: 1900209111 (08:30 - 12:00; 13:30 - 21:30)

Apple Watch Series 5 - 40mm - MỚI

Giá: 11.290.000 VNĐ

Màu SpaceGray,Silver,Gold đồng giá  11.290.000  (bản GPS)

Bản LTE + 1.500.000 đ.

Khuyến mại:

Hỗ trợ trả góp 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng .

Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi qua HomeCredit và HDSaison  .

Bộ phụ kiện: Thân máy, Sạc, Cáp USB, Hộp, Dây cao su đi kèm 

Bảo hành: 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 

Thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 5 - 40mm - MỚI

Hãng sản xuất Apple
Kích thước màn hình: N/A
Độ phân giải màn hình: N/A
Hệ điều hành: N/A
Chip xử lý (CPU): N/A
RAM: N/A
Máy ảnh chính: N/A
Bộ nhớ trong: N/A
Dung lượng pin (mAh): N/A
 • Apple Watch Series 5 vừa mới được ra mắt có nhiều tính năng sức khỏe mới, trong đó bao gồm cả một App Store dành riêng cho thiết bị này.

  Apple Watch đã đi theo một “quỹ đạo” rất ổn định: tốt hơn một chút mỗi năm. Thiết bị này bắt đầu ở cùng mức giá 399 USD như năm ngoái và các nâng cấp về chất liệu hoặc đồng hành cùng các thương hiệu lớn sẽ thêm vào mức giá đó. So với Series 4, Series 5 chỉ có một vài cập nhật nhỏ, trong đó có thể kể đến việc Apple trang bị một màn hình always-on mới. So với phần còn lại của thị trường smartwatch, Apple Watch Series 5 ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

  apple watch seri 5

  Ưu điểm Nhược điểm
  Màn hình always-on Thời lượng pin chưa được nâng cấp
  Màn hình đẹp và lớn Không có tùy chọn giao diện đồng hồ của bên thứ ba
  Các ứng dụng mới hỗ trợ tốt hơn Không tương thích với điện thoại Android

   

  apple watch seri 5Có bốn đặc điểm mới trên Apple Watch Series 5. Đầu tiên là Apple đang cung cấp các vật liệu mới cho phần vỏ. Người dùng có thể chọn thiết kế vỏ bằng nhôm và thép tiêu chuẩn, hoặc chi tiền nhiều hơn cho phần vỏ titan hoặc gốm. Có một số khác biệt trọng lượng trên các vật liệu đắt tiền hơn và chúng cũng có mặt kính sapphire ở mặt trước. Nhưng người dùng không nên chi thêm tiền cho những vật liệu cao cấp hơn với hy vọng rằng chúng sẽ tốt hơn từ góc độ tính năng, chúng giống nhau trên mọi phiên bản Apple Watch.

  apple watch seri 5Tính năng mới thứ hai là bản cập nhật lớn trong năm nay: một màn hình always-on. Nhiều người dùng đã yêu cầu điều này kể từ khi Apple Watch đầu tiên được công bố cách đây 5 năm cùng với iPhone 6 và Apple Pay. Đó là điều mà các smartwatch khác đã thực hiện trước đó và thật khó chịu khi Apple không tìm ra cách để tích hợp tính năng này trên chiếc đồng hồ của mình.

  apple watch seri 5Apple cho biết họ có thể tự động thay đổi tốc độ làm mới màn hình từ nhanh đến 60Hz thành chậm như 1Hz, cập nhật chỉ một lần mỗi giây. Làm như vậy cho phép màn hình tiêu thụ ít năng lượng hơn khi ở trong điều kiện ngoài trời. Đây không phải là thứ sẽ được thêm vào các mẫu cũ hơn thông qua các bản cập nhật phần mềm.

  apple watch seri 5

  Đó là màn hình low-temperature polycrystalline oxide (viết tắt là LTPO, tạm dịch là oxit đa tinh thể ở nhiệt độ thấp) mà Apple phát triển. Công nghệ đằng sau phiên bản LTPO của màn hình OLED rất thú vị – đặc biệt là khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Series 4. Màn hình trông giống hệt với màn hình trên Series 4; nó vừa to vừa sáng. Những gì chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt vào năm ngoái thiếu là con chip để kiểm soát tốc độ làm mới trên màn hình LTPO. Cụ thể, Series 5 có “trình điều khiển hiển thị năng lượng cực thấp, mạch tích hợp quản lý năng lượng hiệu quả và cảm biến ánh sáng xung quanh mới”, theo Apple cho biết.

  Việc triển khai của Apple tốt hơn so với các đồng hồ thông minh khác vì hai lý do: không làm giảm tuổi thọ pin và Apple giữ một chút màu sắc ở chế độ ngoài trời. Với màn hình hiển thị dạng always-on, người dùng sẽ bớt một chút giật mình trong các cuộc trò chuyện và các cuộc họp khi thấy màn hình mình chợt sáng. Nhưng câu hỏi lớn về smartwatch mới nhất của Apple là thời lượng pin. Apple tuyên bố thiết bị của họ có thời lượng sử dụng trong vòng 18 giờ với nhu cầu sử dụng thông thường. Gần như ngang bằng với thời lượng pin trên dòng Series 4, và người dùng sẽ phải sạc nó mỗi ngày. Tuy Đồng hồ thông minh của Garmins và Fitbits có thời lượng sử dụng dài hơn khi so sánh với Apple Watch, nhưng những thiết bị này chỉ có thể thực hiện một tính năng cơ bản, như thông báo và thời tiết.

  Hai tính năng mới cuối cùng trên Apple Watch Series 5 là một dải la bàn và sóng di động tích hợp có thể hoạt động trên phạm vi quốc tế. Tính năng đầu tiên có thể hữu ích cho người đi bộ ban ngày, trong khi tính năng tiếp theo cho phép thiết bị thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng cần phải chờ đợi sự hợp tác của Apple với các nhà mạng để thực hiện tính năng này.

  Nếu đang nghĩ đến việc nâng cấp Aple Watch thì nên chờ watchOS 6 được cập nhật rộng rãi. Tính năng chính của watchOS 6 là nó có App Store độc lập cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng mà không cần iPhone, trong lần đầu tiên sử dụng thì người dùng sẽ phải nhập một số mật khẩu trên iPhone. Sẽ có một số ứng dụng không hoạt động trên Apple Watch cho đến khi chúng có thể giao tiếp với một ứng dụng được ghép nối trên iPhone. Apple cho biết sau khi watchOS 6 ra mắt, nhiều ứng dụng hoàn toàn độc lập sẽ có sẵn và được giới thiệu trên trang chính của App Store phiên bản Apple Watch.

  apple watch seri 5

  Một App Store được tích hợp trên thiết bị đeo tay có thể thúc đẩy sử dụng nhiều hơn và giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể hỗ trợ Apple Watch được tốt hơn. Cho đến nay, App Store là nguồn tạo ra doanh thu chủ yếu cho Apple. Apple đã thực hiện một công việc tốt trong việc quản lý các ứng dụng cho trang chính trên App Store, nhưng nếu không, nó không dễ tìm kiếm như trên iPhone.

  Tuy nhiên, App Store mới trên Apple Watch không làm cho nó trở nên độc lập hơn với iPhone. Người dùng vẫn cần một chiếc iPhone để thiết lập và sử dụng Apple Watch, ngay cả khi thiết bị có kết nối LTE và phiên bản App Store của riêng nó. Đây vẫn là một phụ kiện cho iPhone và không phải là một thiết bị thực sự độc lập. Bên cạnh App Store là một vài ứng dụng mới và được cập nhật trực tiếp từ Apple. Phải mất nhiều thời gian  để Apple các tính năng được thiết kế cho sức khỏe của người dùng. 

  Apple đã có một cách tiếp cận thận trọng. Sự phức tạp về các thông tin sức khỏe được phép hiển thị là một trong những rắc rối mà Apple găp phải, và một trong những tính năng sức khỏe được ra mắt lần này là tính năng đo chu kỳ kinh nguyệt của người dùng. Các thuật toán phải thu thập dữ liệu sức khỏe của người dùng và sau đó tính toán thời gian, chu kỳ kinh nguyệt của người dùng sao cho chính xác nhất. Nếu có dự định sử dụng tính năng này để thu thập dữ liệu cho mục đích kế hoạch hóa gia đình, người dùng nên nói chuyện với bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ dữ liệu nào mà ứng dụng này thu thập. Apple cũng đã suy nghĩ và quan tâm đến việc khi nào sẽ hiển thị các tùy chọn Theo dõi Chu kỳ khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi và thông tin giới tính mà họ biết. Người dùng cũng có thể tắt một số loại theo dõi nếu muốn. 

  apple watch seri 5Và nếu muốn xóa hoàn toàn ứng dụng Chu kỳ, watchOS 6 sẽ cho phép người dùng xóa một số ứng dụng của Apple khỏi Apple Watch. (Để làm điều đó, người dùng cần đặt chế độ xem ứng dụng của mình ở chế độ xem lưới hình lục giác. Sau đó, nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào để chuyển sang chế độ jiggly, tại thời điểm đó, nhấn biểu tượng “X” để gỡ cài đặt). Các ứng dụng mới khác bao gồm ứng dụng Nhắc nhở được cập nhật và ứng dụng Ghi nhớ giọng nói, cả hai đều tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng được ghép nối của chúng trên iPhone. Ngoài ra còn có một ứng dụng Máy tính. 

  Apple Watch giờ đây cũng có thể phát hiện tiếng ồn xung quanh. Nếu nó quá to, nó sẽ cảnh báo người dùng, và thiết bị này cũng sẽ theo dõi mức độ tiếng ồn xung quanh tổng thể của người dùng theo thời gian. Apple đã đưa vào một vài mặt đồng hồ mới, như thường lệ. Tuy Apple có quan điểm riêng về tính thẩm mỹ của Apple Watch, nhưng việc không cho phép các mặt đồng hồ của bên thứ ba xuất hiện trên thiết bị của mình là một khuyết điểm cần được khắc phục. Để bù đắp khuyết điểm của thiết bị, Apple đã cho phép người dùng có thể tùy biến màu sắc sao cho phù hợp với sở thích của mình. 

  Cuối cùng, Siri có một vài cập nhật nhỏ. Trợ lý ảo có thể nhận ra âm nhạc khi được yêu cầu và đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi với các liên kết web. Người dùng vẫn có thể mở các trang web trên Apple Watch. Và vẫn mặc định mở các bài viết cụ thể trong Chế độ đọc Safari.

  Nếu quan tâm đến phiên bản tích hợp sóng di động thì hãy thực sự cân nhắc trước khi quyết định. Các cuộc gọi hiển thị không sắc nét, độ trễ cao hơn một chút khi sử dụng dữ liệu và tất nhiên, nó sẽ làm hao pin của thiết bị nhiều hơn. Nhưng một lần nữa, thiết bị này vẫn tốt hơn so với hầu hết các đối thủ.

  Apple Watch Series 5 vừa mới được ra mắt có nhiều tính năng sức khỏe mới, trong đó bao gồm cả một App Store dành riêng cho thiết bị này.

  Apple Watch đã đi theo một “quỹ đạo” rất ổn định: tốt hơn một chút mỗi năm. Thiết bị này bắt đầu ở cùng mức giá 399 USD như năm ngoái và các nâng cấp về chất liệu hoặc đồng hành cùng các thương hiệu lớn sẽ thêm vào mức giá đó. So với Series 4, Series 5 chỉ có một vài cập nhật nhỏ, trong đó có thể kể đến việc Apple trang bị một màn hình always-on mới. So với phần còn lại của thị trường smartwatch, Apple Watch Series 5 ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

  apple watch seri 5

  Ưu điểm Nhược điểm
  Màn hình always-on Thời lượng pin chưa được nâng cấp
  Màn hình đẹp và lớn Không có tùy chọn giao diện đồng hồ của bên thứ ba
  Các ứng dụng mới hỗ trợ tốt hơn Không tương thích với điện thoại Android

   

  apple watch seri 5Có bốn đặc điểm mới trên Apple Watch Series 5. Đầu tiên là Apple đang cung cấp các vật liệu mới cho phần vỏ. Người dùng có thể chọn thiết kế vỏ bằng nhôm và thép tiêu chuẩn, hoặc chi tiền nhiều hơn cho phần vỏ titan hoặc gốm. Có một số khác biệt trọng lượng trên các vật liệu đắt tiền hơn và chúng cũng có mặt kính sapphire ở mặt trước. Nhưng người dùng không nên chi thêm tiền cho những vật liệu cao cấp hơn với hy vọng rằng chúng sẽ tốt hơn từ góc độ tính năng, chúng giống nhau trên mọi phiên bản Apple Watch.

  apple watch seri 5Tính năng mới thứ hai là bản cập nhật lớn trong năm nay: một màn hình always-on. Nhiều người dùng đã yêu cầu điều này kể từ khi Apple Watch đầu tiên được công bố cách đây 5 năm cùng với iPhone 6 và Apple Pay. Đó là điều mà các smartwatch khác đã thực hiện trước đó và thật khó chịu khi Apple không tìm ra cách để tích hợp tính năng này trên chiếc đồng hồ của mình.

  apple watch seri 5Apple cho biết họ có thể tự động thay đổi tốc độ làm mới màn hình từ nhanh đến 60Hz thành chậm như 1Hz, cập nhật chỉ một lần mỗi giây. Làm như vậy cho phép màn hình tiêu thụ ít năng lượng hơn khi ở trong điều kiện ngoài trời. Đây không phải là thứ sẽ được thêm vào các mẫu cũ hơn thông qua các bản cập nhật phần mềm.

  apple watch seri 5

  Đó là màn hình low-temperature polycrystalline oxide (viết tắt là LTPO, tạm dịch là oxit đa tinh thể ở nhiệt độ thấp) mà Apple phát triển. Công nghệ đằng sau phiên bản LTPO của màn hình OLED rất thú vị – đặc biệt là khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Series 4. Màn hình trông giống hệt với màn hình trên Series 4; nó vừa to vừa sáng. Những gì chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt vào năm ngoái thiếu là con chip để kiểm soát tốc độ làm mới trên màn hình LTPO. Cụ thể, Series 5 có “trình điều khiển hiển thị năng lượng cực thấp, mạch tích hợp quản lý năng lượng hiệu quả và cảm biến ánh sáng xung quanh mới”, theo Apple cho biết.

  Việc triển khai của Apple tốt hơn so với các đồng hồ thông minh khác vì hai lý do: không làm giảm tuổi thọ pin và Apple giữ một chút màu sắc ở chế độ ngoài trời. Với màn hình hiển thị dạng always-on, người dùng sẽ bớt một chút giật mình trong các cuộc trò chuyện và các cuộc họp khi thấy màn hình mình chợt sáng. Nhưng câu hỏi lớn về smartwatch mới nhất của Apple là thời lượng pin. Apple tuyên bố thiết bị của họ có thời lượng sử dụng trong vòng 18 giờ với nhu cầu sử dụng thông thường. Gần như ngang bằng với thời lượng pin trên dòng Series 4, và người dùng sẽ phải sạc nó mỗi ngày. Tuy Đồng hồ thông minh của Garmins và Fitbits có thời lượng sử dụng dài hơn khi so sánh với Apple Watch, nhưng những thiết bị này chỉ có thể thực hiện một tính năng cơ bản, như thông báo và thời tiết.

  Hai tính năng mới cuối cùng trên Apple Watch Series 5 là một dải la bàn và sóng di động tích hợp có thể hoạt động trên phạm vi quốc tế. Tính năng đầu tiên có thể hữu ích cho người đi bộ ban ngày, trong khi tính năng tiếp theo cho phép thiết bị thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng cần phải chờ đợi sự hợp tác của Apple với các nhà mạng để thực hiện tính năng này.

  Nếu đang nghĩ đến việc nâng cấp Aple Watch thì nên chờ watchOS 6 được cập nhật rộng rãi. Tính năng chính của watchOS 6 là nó có App Store độc lập cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng mà không cần iPhone, trong lần đầu tiên sử dụng thì người dùng sẽ phải nhập một số mật khẩu trên iPhone. Sẽ có một số ứng dụng không hoạt động trên Apple Watch cho đến khi chúng có thể giao tiếp với một ứng dụng được ghép nối trên iPhone. Apple cho biết sau khi watchOS 6 ra mắt, nhiều ứng dụng hoàn toàn độc lập sẽ có sẵn và được giới thiệu trên trang chính của App Store phiên bản Apple Watch.

  apple watch seri 5

  Một App Store được tích hợp trên thiết bị đeo tay có thể thúc đẩy sử dụng nhiều hơn và giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể hỗ trợ Apple Watch được tốt hơn. Cho đến nay, App Store là nguồn tạo ra doanh thu chủ yếu cho Apple. Apple đã thực hiện một công việc tốt trong việc quản lý các ứng dụng cho trang chính trên App Store, nhưng nếu không, nó không dễ tìm kiếm như trên iPhone.

  Tuy nhiên, App Store mới trên Apple Watch không làm cho nó trở nên độc lập hơn với iPhone. Người dùng vẫn cần một chiếc iPhone để thiết lập và sử dụng Apple Watch, ngay cả khi thiết bị có kết nối LTE và phiên bản App Store của riêng nó. Đây vẫn là một phụ kiện cho iPhone và không phải là một thiết bị thực sự độc lập. Bên cạnh App Store là một vài ứng dụng mới và được cập nhật trực tiếp từ Apple. Phải mất nhiều thời gian  để Apple các tính năng được thiết kế cho sức khỏe của người dùng. 

  Apple đã có một cách tiếp cận thận trọng. Sự phức tạp về các thông tin sức khỏe được phép hiển thị là một trong những rắc rối mà Apple găp phải, và một trong những tính năng sức khỏe được ra mắt lần này là tính năng đo chu kỳ kinh nguyệt của người dùng. Các thuật toán phải thu thập dữ liệu sức khỏe của người dùng và sau đó tính toán thời gian, chu kỳ kinh nguyệt của người dùng sao cho chính xác nhất. Nếu có dự định sử dụng tính năng này để thu thập dữ liệu cho mục đích kế hoạch hóa gia đình, người dùng nên nói chuyện với bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ dữ liệu nào mà ứng dụng này thu thập. Apple cũng đã suy nghĩ và quan tâm đến việc khi nào sẽ hiển thị các tùy chọn Theo dõi Chu kỳ khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi và thông tin giới tính mà họ biết. Người dùng cũng có thể tắt một số loại theo dõi nếu muốn. 

  apple watch seri 5Và nếu muốn xóa hoàn toàn ứng dụng Chu kỳ, watchOS 6 sẽ cho phép người dùng xóa một số ứng dụng của Apple khỏi Apple Watch. (Để làm điều đó, người dùng cần đặt chế độ xem ứng dụng của mình ở chế độ xem lưới hình lục giác. Sau đó, nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào để chuyển sang chế độ jiggly, tại thời điểm đó, nhấn biểu tượng “X” để gỡ cài đặt). Các ứng dụng mới khác bao gồm ứng dụng Nhắc nhở được cập nhật và ứng dụng Ghi nhớ giọng nói, cả hai đều tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng được ghép nối của chúng trên iPhone. Ngoài ra còn có một ứng dụng Máy tính. 

  Apple Watch giờ đây cũng có thể phát hiện tiếng ồn xung quanh. Nếu nó quá to, nó sẽ cảnh báo người dùng, và thiết bị này cũng sẽ theo dõi mức độ tiếng ồn xung quanh tổng thể của người dùng theo thời gian. Apple đã đưa vào một vài mặt đồng hồ mới, như thường lệ. Tuy Apple có quan điểm riêng về tính thẩm mỹ của Apple Watch, nhưng việc không cho phép các mặt đồng hồ của bên thứ ba xuất hiện trên thiết bị của mình là một khuyết điểm cần được khắc phục. Để bù đắp khuyết điểm của thiết bị, Apple đã cho phép người dùng có thể tùy biến màu sắc sao cho phù hợp với sở thích của mình. 

  Cuối cùng, Siri có một vài cập nhật nhỏ. Trợ lý ảo có thể nhận ra âm nhạc khi được yêu cầu và đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi với các liên kết web. Người dùng vẫn có thể mở các trang web trên Apple Watch. Và vẫn mặc định mở các bài viết cụ thể trong Chế độ đọc Safari.

  Nếu quan tâm đến phiên bản tích hợp sóng di động thì hãy thực sự cân nhắc trước khi quyết định. Các cuộc gọi hiển thị không sắc nét, độ trễ cao hơn một chút khi sử dụng dữ liệu và tất nhiên, nó sẽ làm hao pin của thiết bị nhiều hơn. Nhưng một lần nữa, thiết bị này vẫn tốt hơn so với hầu hết các đối thủ.

 • 2
 • 3