Hotline bán hàng Online: 1900209111 (08:30 - 12:00; 13:30 - 21:30)

Apple iPhone 6 PLUS - 64GB - 99%

Giá: 4.790.000 VNĐ

Các màu SpaceGrey / Silver / Gold có giá 4.790.000 / 4.790.000 / 4.890.000

Khuyến mại:

Hỗ trợ trả góp 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng .

Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi qua HomeCredit và HDSaison  .

Bộ phụ kiện: Thân máy, Sạc, Cáp USB, Tai nghe, Ốp bảo vệ, Que chọc sim – Dán cường lực màn hình FREE trong thời gian bảo hành

Bảo hành: 06 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Thông số kỹ thuật của Apple iPhone 6 PLUS - 64GB - 99%

Hãng sản xuất Apple
Kích thước màn hình: 5.5 inches
Độ phân giải màn hình: 1080 x 1920 pixels
Hệ điều hành: iOS 8, upgradable to iOS 12.4
Chip xử lý (CPU): Apple A8 (20 nm)
RAM: 1GB
Máy ảnh chính: Main : 8MP, Selfie: 1.2MP
Bộ nhớ trong: 16-32-64-128GB
Dung lượng pin (mAh): 2915 mAh
 • Thiết kế

  Như tên gọi của mình, iPhone 6 Plus lớn, thực sự lớn, nhưng đáng ngạc nhiên là máy lại không quá dày. 6 Plus chỉ hơi dày hơn iPhone 6 ở mức 7.1mm (iPhone 6 chỉ 6.9 mm) tuy nhiên số đo dài và ngang khá lớn lên tới 158.1 mm x 77.8 mm. Dù cho chiếc máy này sẽ chiếm khá nhiều không gian trong túi của bạn nhưng sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu như nhiều phablet dày khác trên thị trường.

  iPhone 6 Plus

  iPhone 6 Plus

  Kích thước khá lớn khi cầm trên tay

  Kích thước khá lớn khi cầm trên tay

  Cũng giống như iPhone 6, iPhone 6 Plus có thiết kế màn hình cong về phía các cạnh giúp cho màn hình có viền mỏng hơn đáng kể. Màn hình 5.5 inch của iPhone 6 Plus cũng đi kèm với độ phân "Retina HD" 1920 x 1080 px đem đến cảm giác xem phim khá tuyệt vời, và màn hình này có thể tận dụng được tối đa các tính năng mới trong iOS 8.

  Màn hình sống động

  Màn hình sống động

  Có một điều cũng đáng chú ý khác trên iPhone 6 Plus là nút nguồn đã chuyển sang phía bên cạnh phải và các nút âm lượng được kéo dài chứ không còn tròn. Nhưng vị trí nút nguồn mới này có thể gây một chút bất tiện nếu bạn cầm máy quá chặt khiến nút bị ấn vào.

  Nút nguồn chuyển sang cạnh phải

  Nút nguồn chuyển sang cạnh phải

  Bên dưới màn hình lớn cũng là nút Home Touch ID tương tự iPhone 5s và Apple vẫn không hề muốn loại bỏ nút vật lý dưới màn hình tương tự như nhiều thiết bị Android màn hình lớn đã làm.

  Sức mạnh bên trong

  Trong khi giao diện mới và màn hình lớn hơn có khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho iPhone 6 Plus thì sự khác biệt lớn nhất lại nằm ở cấu hình phần cứng mới bên trong máy. Trang bị bộ xử lý A8 mới có thêm một chip M8 xử lý các cảm biến, công nghệ Wi-Fi (802.11ac), hỗ trợ LTE (VoLTE) và NFC, iPhone 6 Plus gần như đã bắt kịp với mọi tính năng phần cứng có mặt trên các dòng smartphone Android.

  iPhone 6 Plus có phần cứng cải tiến rất nhiều

  iPhone 6 Plus có phần cứng cải tiến rất nhiều

  Apple Pay và NFC

  Ở Mỹ, bạn sẽ được tận dụng công nghệ Apple Pay. Đây là một hệ thống thanh toán nhanh chóng sẽ cho phép bạn sử dụng hàng trăm ngàn điểm thanh toán không cần tiếp xúc.

  Camera

  Apple đã khá hài lòng với hiệu suất của máy ảnh trên iPhone 5s và họ vẫn trang bị bộ cảm biến hình ảnh tương tự cho iPhone 6. Tuy nhiên máy đã được thêm một vài thủ thuật mới, nhờ cải tiến bộ vi xử lý.

  Camera lồi phía sau

  Camera lồi phía sau

  Bây giờ bạn có thể chụp toàn cảnh lên đến 43 MP, sử dụng một tính năng mới của Apple được gọi Pixel Design để cung cấp cho bạn khả năng lấy nét tốt hơn. Ngoài ra, camera này cũng có tính năng quay video chậm lên đến 240fps (gấp đôi so với tỷ lệ khung hình khi quay video này của 5s), và cả tính năng ổn định ảnh quang học OIS.

  Khả năng chụp ảnh tốt hơn đáng kể

  Khả năng chụp ảnh tốt hơn đáng kể

  Cũng cần nói thêm về tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, đây là một tính năng phổ biến giúp cải thiện hiệu suất khi chụp ảnh dưới ánh sáng thấp, giảm độ nhoè ảnh. Tuy nhiên cho đến lúc này vẫn chưa thể kiểm chứng được mức độ lợi hại của công nghệ OIS mà Apple chế tạo so với Nokia hay LG.

  Ngoài ra, iPhone 6 Plus cũng nhận được chế độ Burst Mode cho phép camera ở mặt trước chụp ảnh tự sướng tốt hơn rất nhiều.

  Các tính năng mới trên iOS

  Bên cạnh phần cứng mới, iPhone 6 Plus cũng được trang bị nhiều thủ thuật phần mềm mới, một số trong đó sẽ chỉ được tìm thấy trên thiết bị này và không có trên iPhone 6. Ví dụ như chế độ nằm ngang ở trang chủ, và chế độ nằm ngang dành riêng cho mail, chế độ này sẽ cho phép bạn xem danh sách các email của bạn ở bên trái và các email thực tế ở bên phải tương tự như iPad.

  Chế độ màn hình nằm ngang trong email

  Chế độ màn hình nằm ngang trong email

  Ngoài ra còn có một tính năng mới của Apple được gọi Reachability, chế độ này cho phép bạn ấn nhẹ hai lần vào nút TouchID để màn hình bị cắt gọn đi một nửa, và bạn có thể điều khiển mọi thứ trên màn hình mà không cần phải sử dụng bàn tay thứ hai. Mặc dù Samsung cũng đã trang bị tính năng tương tự như vậy từ rất lâu trên dòng Galaxy Note của họ nhưng Reachability vẫn là một cái gì đó rất mới đối với người dùng iPhone.

  Chế độ màn hình nằm ngang trong màn hình Home

  Chế độ màn hình nằm ngang trong màn hình Home

 • 2
 • 3