Hotline bán hàng Online: 1900209111 (08:30 - 12:00; 13:30 - 21:30)

Vertu Ti Titanium Black Leather

giá sản phẩm Liên hệ
 • Thân máy làm bằng Titanium có độ bền cao
 • Mặt sau bọc da màu đen
 • Máy cài đặt sẵn dịch vụ của Vertu như Vertu Conceirge, Concierge Live, Club Access, Select, City Brief và Vertu Me...

Phụ kiện: Thân máy, sạc, bao da,cáp USB, sách hướng dẫn….

Bảo hành: 24 Tháng, Chính hãng Vertu

Hãng sản xuất Vertu
Kích thước màn hình: 3.7 inches
Độ phân giải màn hình: N/A
Hệ điều hành: Android
Chip xử lý (CPU): N/A
RAM: N/A
Máy ảnh chính: Camera 8 Megapixel với hai đèn flash LEDB, Camera trước 1.3MP
Bộ nhớ trong: 64GB
Dung lượng pin (mAh): N/A
 • Hai phiên bản Vertu Ti mới có tên Sunset Red (đỏ) và Midnight Blue (xanh), đều được chế tác từ da thật và sản xuất giới hạn 1.000 chiếc mỗi phiên bản trên toàn thế giới. Từng chiếc đều được đánh số thứ tự, đi kèm chữ ký của chính tay người thợ thủ công đã hoàn thiện sản phẩm. Thân máy được cấu thành từ gần 200 thành phần riêng biệt và chế tác thủ công hoàn toàn tại Anh. Một số chi tiết trên máy được làm từ vàng hoặc từ da cá sấu.

  Dù là sản phẩm đầu tiên của Vertu sử dụng hệ điều hành Android, Ti vẫn mang kiểu dáng và thiết kế quen thuộc ở thương hiệu điện thoại đắt tiền này. Thân máy làm từ Titanium độ 5, trong khi loa stereo được cân chỉnh bởi Bang & Olufsen. Màn hình sử dụng kính sapphire liền tấm lớn nhất từ trước đến nay trên điện thoại Vertu, được cho là có khả năng chống xước cao gấp 4 đến 5 lần điện thoại thông thường.

  Trong khi đó, cấu hình của Vertu Ti chỉ thuộc dạng tầm trung với chip lõi kép tốc độ 1,7 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy có camera 8 megapixel hỗ trợ quay video Full HD cùng với camera phụ 1,3 megapixel. Hệ điều hành là Android 4.0 với giao diện sử dụng đã được tùy biến riêng, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 LE, NFC và chạy mạng 3G HSPA+ tốc độ 42 Mbps.

   

 • 2
 • 3

Có thể bạn quan tâm