Hotline bán hàng Online: 1900209111 (08:30 - 12:00; 13:30 - 21:30)

Vertu Constellation V Black Alligator

giá sản phẩm Liên hệ
 • Mỗi sản phẩm được làm bằng tay bởi một nghệ nhân người Anh duy nhât
 • Phần thân máy của sản phẩm được làm bằng Titan được đánh bóng một cách tinh tế và hoàn hảo.
 • Mặt sau bọc da cá sấu màu đen 

Phụ kiện: Thân máy, sạc,  bao da,cáp USB, sách hướng dẫn….

Bảo hành: 24 Tháng, Chính hãng Vertu

Hãng sản xuất Vertu
Kích thước màn hình: 4.3 inches
Độ phân giải màn hình: N/A
Hệ điều hành: Android
Chip xử lý (CPU): N/A
RAM: 1GB
Máy ảnh chính: Camera chính 13MP
Bộ nhớ trong: 32GB
Dung lượng pin (mAh): N/A
 • Mang trong mình dòng máu của vị chúa tể Vertu, khác với những vị hoàng tử khác, điện thoại Vertu Constellation V lại khao khát chinh phục vũ trụ và quyết tâm trở thành nhà du hàng bay vào dải ngân hà. Phần thân máy được chế tác hoàn toàn từ Titan, một kim loại nhẹ, cứng nhất trong các kim loại, có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn tốt. Và một điểm khiến người ta bị thuyết phục bởi nguyên liệu đặc biệt này, chính là dù mang nhiều đặc tính tốt nhưng Titan chỉ nặng bằng một nửa thép không gỉ. Điều đó tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, khi cầm nắm dễ dàng chắc chắn.

  vertu-constellation-v-02.jpeg

  Được coi như lớp kính hoàn hảo khám phá cả thế giới trong một chiếc điện thoại Vertu Constellation V , lớp kính Sapphire minh chứng cho lời tuyên thệ thách thức sự phá hủy của vị thần thời gian mà hiếm thấy ở những chiếc điện thoại bình thường khác. Sẽ không quá bất ngờ nếu bạn không thể làm xước màn hình dù có tác động của bất kì kim loại nào khác trừ kim cương.

  Hơn thế, lớp da bê từ vùng núi Alpes xinh đẹp chính là sợi dây gắn kết giữa linh hồn của kiệt tác và trái tim của chủ nhân và tất niên mối lương duyên mật thiết này không phải ở đâu cũng có.

 • 2
 • 3

Có thể bạn quan tâm