Tin đồn: Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 với nhiều nâng cấp vào nửa đầu năm 2021

Theo một báo cáo mới đến từ DigiTimes, Apple dường như đang lên kế hoạch phát hành phát hành chiếc AirPods Pro thế hệ thứ hai trong nửa đầu năm 2021.

Được biết, thông tin này xuất hiện sau một báo cáo từ blog Nhật Bản Mac Otakara cho biết, AirPods Pro mới sẽ được phát hành vào tháng 4 cùng với iPhone SE thế hệ thứ ba. Đáng tiếc là rò rỉ này không tiết lộ bất cứ điều gì về AirPods Pro 2, ngoại trừ thông tin về case sạc sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn một chút so với thế hệ trước.

Chưa hết, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg trước đây cũng từng chia sẻ rằng, Apple đang phát triển AirPods Pro thế hệ thứ hai với thiết kế nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ phần thân nhô ra khỏi đáy tai nghe. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đó có phải là thiết kế cuối cùng của chiếc tai nghe true wireless này hay không.

Gurman còn cho biết thêm rằng, Apple đã thử nghiệm một nguyên mẫu AirPods Pro 2 với thiết kế tròn hơn, ôm trọn tai hơn, tương tự như Pixel Buds của Google hoặc Galaxy Buds của Samsung. Báo cáo đó cũng đề cập đến ngày phát hành của tai nghe này là vào năm 2021.

Các tin đồn trước đây còn cho thấy Apple cũng có kế hoạch ra mắt AirPods 3 vào nửa đầu năm 2021 với thiết kế tương tự như AirPods Pro, nhưng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động để có mức giá thấp hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

4 thoughts on “Tin đồn: Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 với nhiều nâng cấp vào nửa đầu năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *